Freeship với đơn hàng từ 3.000.000 vnđ
Tại sao phải dùng máy lọc nước?

Tại sao phải dùng máy lọc nước?

Máy lọc nước là vật dụng không thể thiếu trong gia đình ngày nay và đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng của các gia đình trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn không ít gia đình thắc mắc rằng “Tại sao phải sử dụng máy lọc nước?”, “Máy lọc nước có tác dụng gì?”…
Để hiểu hơn về tác dụng của máy lọc nước và có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Nguồn nước tự nhiên ở nhiều nơi đặc biệt là các nước đang phát triển không còn sạch như thời còn nguyên sơ nữa, điểm qua các tác nhân gây ảnh hưởng tới nguồn nước:
– Rác thải sinh hoạt: Dân số tăng nhanh đến mức chóng mặt, dẫn đến rác thải sinh hoạt ùn ứ, không được tái chế mà thải trực tiếp ra môi trường đất, môi trường nước làm cho nguồn nước bị ô nhiễm.
– Rác thải từ các hoạt động công nghiệp: Các hợp chất hữu cơ và các kim loại nặng phát sinh từ các công đoạn sản xuất trong công nghiệp, nếu không được xử lý và thải ra môi trường bên ngoài thì có thể gây ra tác động đến môi trường đất và nước ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
– Rác thải nông nghiệp: việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng quá liều lượng quy định, hệ quả là các dư lượng hóa chất ngấm vào đất, gây ảnh hưởng đến mạch nước ngầm.
– Chất thải vận tải : Các chuyên gia về môi trường cho rằng, các phương tiện tàu biển là nguồn gây ô nhiễm rất lớn đối với môi trường. Đặc biệt tại các thành phố cảng và ven biển do chúng sử dụng nhiên liệu nhựa đường kém chất lượng những chất thải này đã tạo ra những cơn mưa axit và những hạt bồ hóng nhỏ li ti trong không khí
– Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân từ thiên nhiên làm ảnh hưởng đến nguồn nước như lũ lụt, hạn hán, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn…
Tại sao nên dùng máy lọc nước?
Máy lọc nước được xem như một thiết bị không thể thiếu đóng vai trò bảo vệ sức khỏe trong các gia đình hiện nay, đặc biệt những khu đang có nguồn nước gặp nhiều vấn đề: ô nhiễm, nhiễm chì, nhiễm mặn, nước cứng,…vậy máy lọc nước có tác dụng gì?
Những loại máy lọc nước hiện đại có công nghệ thẩm thấu ngược RO và màng siêu vi lọc MF có khả năng:
+ Loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus gây bệnh.
+ Lọc sạch tất cả các kim loại nặng, và bổ sung khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.
+ Khử hoàn toàn các hóa chất, dư lượng thuốc trừ sâu có trong nước.
Máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết và an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, nước chiếm tới 70% trong cơ thể, uống nước sạch sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc trong cơ thể từ đó giúp cơ thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe .
Close Menu
Liên hệ
0981.144.220
×

Cart